Giới thiệu
Chúng tôi tự hào là đơn vị hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cây hoa, cây cảnh và thiết kế công trình.  Chúng tôi đã thành lập CÂY KIỂNG SADONA với mong muốn THIÊN NHIÊN CHO NGÔI NHÀ BẠN. 
 
Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường phát triển nhanh chóng, cùng với cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển, cuộc sống chúng ta ngày càng được cải thiện hơn, chúng ta càng ngày càng gần gũi với công nghệ hơn, nhưng ngày càng rời xa thiên nhiên. 
Ai ai cũng bị cuốn theo vòng xoáy của nền kinh tế, công nghệ và quá bận rộn tập trung làm kinh tế, dành thời gian quá nhiều cho những chiếc điện thoại smartphone, những chiếc laptop, mà lãng quên đi một thứ rất quan trọng của cuộc sống là tận hưởng cái đẹp, cái tao nhã của cuộc sống. Chúng ta đang để cho cuộc sống của mình trôi qua, những cái đẹp mà mắt người chúng ta cảm nhận được, lại được thay thế bằng những bức tranh, bức hình khô khan, rồi những apps tự chỉnh sửa làm mất đi nét chân thực của cuộc sống. Nhưng cũng có rất nhiều người trong chúng ta đã bỏ ra rất nhiều thời gian để đi tìm cái lãng mạn của cuộc sống - thói quen chơi hoa, sưu tầm cây kiểng hay ngắm nhìn những nét xanh của cuộc sống. Cũng có thể do thời gian hạn hẹp nên chúng ta không có cơ hội để làm những việc mà chúng ta muốn. Thấu hiểu những điều đó CÂY KIỂNG SADONA  ra đời với mong muốn có thể một phần nào đó tô thêm nét đẹp cho cuộc sống.

 
Vườn ươm cây nội thất, cây cảnh rộng lớn giữ cây luôn xanh, đẹp đảm bảo mảng xanh trong nhà, văn phòng, cao ốc, biệt thự của bạn luôn xinh tươi, thoải mái nhất. Bên cạnh đó, Chúng tôi còn chăm sóc miễn phí và thay đổi cây định kỳ đối với dịch vụ thuê cây vì vậy không gian xanh luôn hoàn hảo.
 
Dịch vụ chăm sóc sân vườn, bảo dưỡng cây xanh
      Công việc chăm sóc sân vườn như: cắt cỏ định kỳ, cắt tỉa, chặt cành, phát quang, tưới nước, bón phân, trồng cỏ, trồng hoa, làm mới đất, trồng mới, thay thế cây, vệ sinh cho khuôn viên, biệt thự, nhà vườn tưởng chừng như đơn giản nhưng sẽ rất khó khăn với ai không chuyên và nó cũng chiếm khá nhiều thời gian. Vì vậy hãy để chúng tôi thay bạn làm điều đó với giá cả hợp lý. Đảm bảo khu vườn nhà bạn luôn tươi mới, sạch sẽ, gọn gàng giúp bạn thư giản sau một ngày làm việc vất vả mệt nhọc...

Ngoài về những mảng cây xanh, cây kiểng, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều loại chậu, cây cảnh quận 9, cây cảnh củ chi, cây cảnh tphcm và các tỉnh lân cận cho các khách hàng nhỏ lẻ, hoặc các đơn vị lớn, các công trình, …
      Nếu nhà bạn chưa có mảng xanh hãy đến với dịch vụ :
Với đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp, lâu năm trong nghề, CÂY KIỂNG SADONA  mong muốn đem đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.
Cung cấp các loại Cây Công trình, cây vườn để trồng có bóng mát, mang tính đặc trưng Việt Nam và vùng nhiệt đới như: Bằng Lăng, Phượng Vỹ, Lộc Vừng, Ngọc Kỳ Lân, Ngọc Lan, Hoàng Hậu, Osaka vàng, đỏ , Sứ đại ghép đa sắc .v.v.
Và với phương châm hoạt động: ‘niềm vui của khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi’.
Các bạn muốn tìm lại thiên nhiên, các bạn muốn đắm chìm trong thiên nhiên, hãy tìm tới chúng tôi, chúng tôi sẽ mang THIÊN NHIÊN ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN.